Top các thương hiệu đồ lót nữ Việt Nam

Hiện nay đồ lót nữ Việt Nam đẹp không kém gì hàng nước ngoài. Các thương hiệu đồ lót nữ Việt Nam sau đây sẽ mang lại nhiều sản phẩm chất lượng.

Beauty Chipi – thương hiệu đồ lót Việt Nam số 1

Beauty Chipi một trong những thương hiệu đồ lót nữ Việt Nam được nhiều chị em biết đến. Đa phần đồ lót tại đây đều được làm từ chất liệu vải Polyester, cotton nên chất lượng rất tốt. Toàn bộ chất liệu đều được nhập từ các nhà máy Việt Nam nên thực sự an toàn cho chị em.

đồ lót nữ

Đồ lót nữ chất lượng

Hơn nữa, đồ lót tại đây đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất. Nên có thể mang đến đồ lót nữ chất lượng, đẹp tới khó tin. Không chỉ vậy, do được làm từ công nghệ hiện đại nên độ bền rất cao. Đặc biệt, ở đây bạn sẽ được tự do lựa chọn loại đồ lót bản thân chú ý do Chipi mang lại nhiều mẫu đồ lót khác nhau.

Rocci

Rocci cũng nằm trong những thương hiệu đồ lót nữ đang được nhiều chị em quan tâm đến. Tại đây bạn có thể tự do lựa chọn vì nơi đây đa dạng loại đồ lót nữ. Trong đó phải nói tới như đồ lót nữ cotton, đồ lót nữ lọt khe …. Vì thế, nhiều chị em ngày càng yêu thích đồ lót tại đây hơn.

Đồ lót của Rocci thiết kế dựa vào sự thoải mái và có thể tôn lên vóc dáng của chị em Việt Nam. Thương hiệu này đa dạng về mặt phong cách, mẫu mã và thích hợp với lứa tuổi từ tuổi teen đến tuổi trung niên.

đồ lót nữ

Các thương hiệu đồ lót nữ Việt Nam

Wacoal

Wacoal một công ty chuyên sản xuất đồ lót nữ và có cơ sở ở khu công nghiệp Amata Biên Hòa với hơn 2000 nhân viên. Những mặt hàng đồ lót đều được sản xuất với công nghệ cao, những mặt hàng đó đều được xuất khẩu sang Hồng Kong, Malaysia, Singapore, Mỹ, Pháp ….

Thương hiệu đồ lót nữ Wacoal có tới 18 hệ thống cửa hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phỏng. Đồ lót tại đây đều được làm từ chất liệu cao cấp nên có khả mang đến nhiều điều đặc biệt.

đồ lót nữ

La Senza

Trong các thương hiệu đồ lót nữ Việt Nam chất lượng hàng đầu không thể không nói tới La Senza. Nơi đây bạn sẽ được chìm đắm trong không gian đồ lót nữ hoàn hảo, đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc. Khi mặc đồ lót nơi đây chị em có thể tôn lên được điểm quyến rũ của bản thân.

đồ lót nữ

Thương hiệu đồ lót nữ chất lượng

Victoria’s Secret

Khi nói tới thương hiệu Victoria’s Secret chắc bạn nữ nào cũng sẽ không còn xa lạ. Thương hiệu đồ lót nữ nổi tiếng hàng đầu thế giới và có hàng nghìn cửa hàng tại Mỹ và có cả Việt Nam. Hiện nay thương hiệu này có nhà máy sản xuất ngay ở Hải Phòng, có nhiều website và cửa hàng với mức giá phải chăng.

Triump

Thương hiệu đồ lót nữ Triump sẽ giúp cho chị em có thể thể hiện được phong cách quyến rũ của mình. Hơn nữa, đồ lót nơi đây đều được làm từ chất liệu cao cấp nên mặc vào sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Đồ lót của Triump đều thể hiện phong cách sexy, thanh lịch và thể hiện sự thanh lịch.

đồ lót nữ

Relax

Thương hiệu Relax được sáng lập do ông Hà Xuân Anh. Lúc đầu chỉ là một xưởng nhỏ nhưng sau nhiều năm phát triển đã thành công ty, thương hiệu lớn ở Việt Nam. Tại đây bạn sẽ nhận được sản phẩm đồ lót nữ chất lượng hoàn hảo, giá thành phải chăng với chị em.

Vera

Vera một thương hiệu đồ lót nữ Việt Nam được phát triển từ 1997. Thương hiệu ra đời và phát triển để hướng tới thời trang mang tính hoàn mỹ cả về hình thể và tâm hồn người phụ nữ Á Đông. Đồ lót nơi đây thực sự rất đẹp khiến cho ai cũng yêu thích, chú ý đến.

Kết luận

Bài viết đã đề cập các thương hiệu đồ lót nữ Việt Nam với chất lượng cao. Những thương hiệu này thực sự khiến cho ai cũng yêu thích và có giá thành phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *